เส้นผมมัน แก้ได้แค่ใช้ AloEx
เส้นผมมัน แก้ได้แค่ใช้ AloEx

เส้นผมมัน แก้ได้แค่ใช้ AloEx

หนังศีรษะและเส้นผมที่มีความมันเยิ้ม ลีบแบนทำให้จัดทรงยาก มองดูแล้วคล้ายคนไม่ได้สระผมมาหลายวัน เมื่อใครพบเห็นก็ยิ่งทำให้เรากลายเป็นหนุ่มที่เสียบุคลิกในสายตาของสาวๆ และคนรอบข้าง

ปัญหาผมมันในหนุ่มๆ นั้นเกิดได้จากหลายสาเหตุ โดยมีสาเหตุหลักมาจากการที่หนังศีรษะแห้งมาก เมื่อหนังศีรษะอยู่ในสภาพที่แห้งมาก เจ้าต่อมไขมันจะพยายามผลิตไขมันออกมาจำนวนมาก เพื่อเคลือบหนังศีรษะไม่ให้แห้งจนเกินไป จึงทำให้ผมเรามันเยิ้ม และเมื่อเรามีการหวีหรือสางผม ไขมันจะกระจายไปทั่วเส้นผม ทำให้เส้นผมดูมันเยิ้มเหมือนคนไม่ได้สระผมมาหลายวัน

ไขมันที่ถูกผลิตออกมามากเกินไปยังนำไปสู่การอุดตันในต่อมรากผม จึงทำให้เลือดไม่สามารถนำสารอาหารเข้าไปเลี้ยงรากผมได้อย่างทั่วถึง รากผมจึงอ่อนแอลงและทำให้ผมร่วงในที่สุด

AloEx สามารถแก้ปัญหาผมมันได้ เพราะแชมพูและเซรั่ม AloEx มีส่วนผสมของสารสกัดจากสมุนไพรกว่า 30 ชนิด ที่ช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นของหนังศีรษะให้เหมาะสม หากหนังศีรษะเราไม่แห้งจนเกินไป ต่อมไขมันก็จะผลิตไขมันในระดับปกติ ไม่มากเกินไปจนทำให้หนังศีรษะมันเยิ้มค่ะ

นอกจากนี้ แชมพูและเซรั่ม AloEx ยังช่วยกำจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในต่อมรากผม กระตุ้นให้เลือดไหลเวียนและนำสารอาหารไปเลี้ยงรากผมได้อย่างทั่วถึง เส้นผมจึงแข็งแรงและไม่ขาดหลุดร่วงง่าย ทั้งยังช่วยให้ความรู้สึกเย็นสบายและไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วยค่ะ

สนใจปรึกษา หรือ สอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ทาง inbox หรือ LINE: @AloEx (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ)

AloEx: The Miracle of Natural Extracts – หยุดผมร่วง ลดผมบาง สร้างผมใหม่

Share this article

เสียงตอบรับจากผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ AloEx

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

บทความที่เกี่ยวข้อง