บอกลาผมร่วง ด้วยแชมพู เซรั่ม ออร์แกนิกจาก Natural Extracts ที่ดีที่สุด
บอกลาผมร่วง ด้วยแชมพู เซรั่ม ออร์แกนิกจาก Natural Extracts ที่ดีที่สุด

บอกลาผมร่วง ด้วยแชมพู เซรั่ม ออร์แกนิกจาก Natural Extracts ที่ดีที่สุด

แบรนด์ดังของไทยแชมพูลดผมร่วง AloEx กระตุ้นการงอกของเส้นผม

บอกลาผมร่วง ด้วยแชมพู เซรั่ม ออร์แกนิกจาก Natural Extracts ที่ดีที่สุด

วันนี้ได้มีโอกาสทำงานให้ ก็ตั้งใจทดสอบประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ แบรนด์นี้ BLOGGER รีวิวไว้เยอะมาก แต่เอิ๊กไม่ได้อ่านของใครเลย เพราะไม่อยากให้ตัวเอง BIAS กับผลที่จะเกิดขึ้น ส่วนตัว

คำเดียวที่นึกถึงครั้งแรกที่ใช้มันคือ DETOX SHAMPOO ที่คนที่ชื่นชอบความออร์แกนิกต้องหลงรัก เพราะมันมีกลิ่นอายของความเป็นสมุนไพร ออร์แกนิคเต็มตัว

วันนี้ได้มีโอกาสทำงานให้ ก็ตั้งใจทดสอบประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ แบรนด์นี้ BLOGGER รีวิวไว้เยอะมาก แต่เอิ๊กไม่ได้อ่านของใครเลย เพราะไม่อยากให้ตัวเอง BIAS กับผลที่จะเกิดขึ้น ส่วนตัว

หนังศีรษะของเอิ๊ก มัน SENSITIVE จากความเครียด และ สารอาหารไม่พอ ช่วงนั้นนน.ลงฮวบ และ หมอบอกแค่ว่าอย่าใช้แชมพู ที่มี ซิลิโคน ให้ใช้แชมพูเด็ก ก็ไปซื้อมาลองนะคะ ตื่นเช้ามาก็มีสิวอุดตันขึ้นตามตัว

สิวขึ้นเลยต้องมานั่งหาพวกแบรนด์ที่ขึ้นฉลากตัวโตเลยว่า SILICON FREE ส่วนปัญหาผมบางเอิ๊กไม่ได้มีเท่าไหร่ จะมีแค่ข้างหน้า ที่ความถี่ในการขึ้นต่อรากมันน้อย

แต่อีกจุดที่พอเราใช้พวกซิลิโคนวับวาวมานาน มันทำให้หนังศีรษะมันง่าย มันอุดตัน ทับถมไปเรื่อยๆ มีแต่คนชวนไปล้างสารพิษที่หัว ยังไม่มีเวลาไป เลยเน้นจากการซื้ออะไรมาใช้เรื่อยเปื่อย พอ AloEx ติดต่อมา และ บอกว่าเขาเป็น สมุนไพรแบบ HI-END ก็ไม่ต้องคิดไรเลย มาได้จังหวะ พอดี ทำไมเขาถึง HI-END และ PREMIEM

เขามีนักวิทยาศาสตร์ของแบรนด์ซึ่งค้นคว้า จนได้ประโยชน์ของน้ำมันสกัดจากสมุนไพรไทย ด้วยอณูละเอียด กว่าหลายชนิดมีมะกรูด อัญชัน ว่านหางจระเข้ เทียนกิ่ง สำมะงา มะรุม โสมไทย ประคำดีควาย ใบไผ่ และใบบัวบก ตัวทอปของไทยทั้งนั้นซึ่งแชมพูต่างประเทศหลายแบรนด์ที่ช่วยเรื่องลดผมหลุดร่วง ทั้งแถบยุโรป อเมริกา หรือ แถบเอเชีย อย่างญี่ปุ่นก็ใช้สมุนไพรไทยแนวนี้ที่บอกว่าแบรนด์ AloEx ค่อนข้าง Hi-End ก็เพราะการสกัดอย่างละเอียด ภายใต้การค้นคว้าของนักวิทยาศาสตร์จากสารสกัดจากสมุนไพรครบสูตรตามตำรับโบราณ

หลักๆ คือ เน้นบำรุงรากผมให้แข็งแรง ยึดเกาะเส้นผมได้ดี โดยการช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้สามารถลำเลียงโปรตีน และ สารอาหารไปเลี้ยง “รากผม” เต็มที่ ทำให้เส้นผมงอกใหม่ได้ไวขึ้น สังเกตุว่าเขาเน้นที่รากผม ไม่ได้เน้นเส้นผม เพราะเส้นผมที่งอกจริงๆคือเซลล์ที่ตายแล้ว แต่ที่ยังมีชีวิตอยู่ คือ ในรากผม ที่เราต้องบำรุงดูแล ให้เติบโตมาแข็งแรง ปราศจากน้ำหอม และ สารปรุงแต่งที่ไม่จำเป็นเช่น สารลดประจุ ที่ใช้ในแชมพูทั่วๆไป ช่วยดูดพิษความร้อน ลดอุณหภูมิหนังศีรษะ ที่เป็นสาเหตุให้รรากผมอ่อนแอหลุดร่วง ลดความมัน และ อาการอักเสบของผิวหนัง ให้ความชุ่มชื่น หนาแน่นแก่รากผม รวมถึงเพิ่มโปรตีน ปลอดภัยแม้หนังศีรษะที่บอบบาง แพ้ง่าย ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ไม่เป็นอันตรายแม้แต่หญิงตั้งครรภ์ คุณภาพการผลิตและสกัดด้วยมาตรฐาน GMP นี่คือสิ่งที่แบรนด์เคลมมา

จริงๆ คุณหมอเคยพูดเรื่องผมร่วงไว้ ว่าถ้าไม่มากเกินกว่า 100-200 เส้นต่อวัน ก็ไม่น่าหนักใจอะไร ถ้ามากกว่านี้อาจต้องพบแพทย์ มันมีความคิดผิดของหลายๆคน ในการดูแลเส้นผมเพื่อลดโอกาสการเกิดผมร่วงมาดูกัน ใครชอบอาบน้ำอุ่น สระผมทุกวัน เกาแรงๆ ลงครีมนนวดตั้งแต่โคน เหล่านี้คือผิดอนันต์

มาดูรูปลักษณ์ภายนอก AloEx กัน ส่วนตัว ไม่ฟรุ๊งฟริ๊งเลย 55555555 มันดูยามากมาย สำหรับท่านที่ชอบดอกไม้ ฟาดด้วยความอลังการเบอร์ใหญ่อย่างดิฉัน หน้าตาอาจไม่ใช่คำตอบ

เดินทางมาแพคคู่ แชมพู และ เซรั่ม

AloEx HAIR REGROWTH SERUM

ลดผมร่วง ลดคัน ปัญหารังแค บำรุงรากผม ให้ผมขึ้นมาใหม่ สุขภาพดีแข็งแรง นุ่ม เงา ฉีดตอนผมแห้ง หรือ หลังจากสระผมเป่าจนแห้ง ฉีดบำรุงได้ตลอดเวลา มันจะเป็นน้ำใส ซึมไว หายไปยังกับนินจา ที่เราต้องฉีดเซรั่มตามเพราะจะได้เป็นการบำรุง ไปยาวๆโดยไม่ต้องล้างออก หนังศีรษะจะได้ชุ่มชื่นตลอดวัน

AloEx SHAMPOO

มันคือ DETOX SHAMPOO สำหรับเรา บำรุงรากผม และ หนังศีรษะ ที่ลดผมร่วงได้ ดูแลปัญหารังแค อาการคันกระตุ้น ให้ผมงอกเร็ว ผมนุ่มดำเงา ชอบตรงมีที่หมุนหัวล็อค OPEN-CLOSE เวลาพกไปใช้ชีวิตที่ไหน คือ มันดี ไม่หก ไม่ชอบอย่างเดียว กดแล้วออกทีละนิด ดูเป็นกุลสตรีสวยงาม 5555 แต่ผมเอิ๊กยาวมากไง ชอบฟิลปั้มแล้วทะลักออกมา อันนี้คือ ความพิศวาทส่วนตัวลักษณะเป็นเจลสีเขียวอ่อนใส

พามาสระผม และ ออกความคิดเห็นไปด้วยกัน LEFT OR RIGHT ดีคะ ? เพิ่งรู้ว่ารีวิวยาสระผมมาหลายแบรนด์ก็เป็นผู้หญิงที่ชอบจะสระผมให้คนอื่นดูตลอดเวย์
กฎ 1 ข้อในการดูแลอาการผมร่วง เราไม่ใช่น้ำร้อนสระผมนะคะดังนั้นเปิดน้ำเย็นไปค่ะ
ตอนนี้ผมยาว เริ่มอยากมีเครื่องสระผมไว้ที่บ้าน เปิดน้ำเย็นให้ชุ่มทุกอณูหนังศีรษะนะคะ
ขวดนี้ใช้ได้ 4 ครั้ง สำหรับความยาวผมของเอิ๊ก

สีของแชมพู AloEx ภาพนี้เห็นชัดมาก ถึงจะสกัดด้วยสมุนไพรบริสุทธิ์ แต่กลิ่นหอม มาจากน้ำมันหอมละเหย ESSENTIAL OIL นำเข้าจากฝรั่งเศสเช่น ROSEMARRY แต่ส่วนตัวได้กลิ่นความเป็นมะกรูด สมุนไพร สะอาด สดชื่น ส่วนตัวรู้สึกถึงการ DETOX เพราะเคยไปนวด DETOX ที่สปาชั้นนำแห่งนึง มากลิ่นสะอาดๆสมุนไพรคล้ายกันเลย

มีฟองน่ารื่นรมย์ปกติ

ปกติจะสระ 2 รอบขึ้นไป ชอบให้หัวหอมๆ ติดอึดๆ เลยสระ 2-3 รอบเป็นปกติ ล้างเกลี้ยงแล้วก็เริ่มรอบใหม่ ไปค่ะ
ปั้มค่ะปั้ม ปั้มสมุนไพรธรรมชาติ ออกมาสู่หนังศีรษะของเรา
รอบแรกและรอบสอง ก็เน้นเอาอุ้งนิ้ว นิ่มๆปลายเล็บ โดยไม่ใช้เล็บเกา นวดกระตุ้นการไหลเวียนเลือดหน่อย
รอบแรกและรอบสอง ก็เน้นเอาอุ้งนิ้ว นิ่มๆปลายเล็บ โดยไม่ใช้เล็บเกา นวดกระตุ้นการไหลเวียนเลือดหน่อย
ล้างให้เกลี้ยงด้วยน้ำเย็นปิดท้าย ไม่มีสลับร้อนเย็นนะคะ แล้วซับให้แห้ง

ความรู้สึกตอนสระเสร็จ โอโหว้าว มีเมนทอลรึเปล่า คือ สมุนไพรบางตัว ให้ความสบาย ลดอุณหภูมิ ทำให้เย็นหัวมาก และ ลดอาการคัน เหมือนรูขุมขนได้เปิดกว้าง ชำระล้างทำความสะอาดหมดจด ถึงบอกไงสำหรับเรามันคือ DETOX เส้นผม แต่ช้าก่อน AloEx ไม่มีแชมพู ดังนั้น ขั้นตอนการเป่า การหวี ท่านจะรับรู้ถึงความฝืด เนื่องจากเขาไม่ใส่สารพวกซิลิโคน หรือ หรือสารเคลือบเยอะ เพราะเขาไม่อยากให้ใช้นานๆแล้วอุดตัน ผมมันขึ้น พอมันก็ร่วง ร่วงก็บาง จึงตัดสารเหล่านี้ออก เป็นไปได้เราเพิ่มครีมนวดเน้นปลายผม เว้นโคนซัก 15 เซนติเมตรได้ คือ มันรู้สึกได้ว่าฝืดตอนสระเสร็จ แล้วเราเองก็ไม่คุ้นชินกับการไม่มีครีมนวด แต่ก็ยอมทดลองแบบไม่ใช้ครีมนวดเลยมาประมาณ 2 สัปดาห์

หนังศีรษะ แสกสะอาดเอี่ยม ส่วนสเปรย์เราฉีดเบาๆที่หนังศีรษะให้ทั่วได้เลยค่ะ ละอองซึมเร็ว

ทำไมถึงช่วยเรื่องการงอกใหม่ของเส้นผม เพราะส่วนหนึ่งเลยคนที่เริ่มผมร่วง ผมบาง หัวล้าน จะมีฮอร์โมนชนิดนึง ชื่อว่า DHT และ AloEx จะมีสารสกัดที่ลดความรุนแรงของฮอร์โมนตัวนี้ ทำให้ถ้าใช้ติดต่อกันไปหลายเดือน จะรู้สึกถึงความแข็งแรง

ส่วนตัวยังไม่มีปัญหาผมบาง ก็คิดว่าจะลองใช้ยาวหลายๆเดือนดูว่าผมข้างหน้า ดูอิ่มเต็ม เส้นอ้วน ขึ้นไหม

ก่อน และ หลังสระผม เอิ๊กใช้ AloEx มาตลอด 2 สัปดาห์ ดังนั้น มันต่างแค่มัดผมมา กับ สระแล้วไดร์ตามธรรมชาติ แต่ถ้าเทียบกับรูปนี้จะเห็นชัด

ปลายผมที่เยินของเอิ๊ก ก็ถูกซ่อนไว้ด้วยสีผม จนดูเหมือนมันไม่ได้เป็นอะไรมาก เหมือนภาพซ้าย ที่ยังแอบเห็นผลกรรมในอดีตเคยกัดสีผมทั้งหัว ทุกวันนี้ ยังตัดมันออกไปไม่หมดเลย แต่ปลายผมในวันนี้ดูเงา รวมถึงสภาพเส้นผม คือ เงาจริงๆ เอาไปสระที่ฟิตเนส ก็เงา คือตอนสระเสร็จเป่า ฝืด พอหวีเข้าที่เข้าทาง จะเงา สุขภาพผมต่าง ทั้งที่เอิ๊กยังไม่ได้ตัดออกไปเลยไม่แต่เซนเดียว

ส่วนตัวสำหรับความรู้สึก ที่ใช้ไปแค่ 2 สัปดาห์รู้สึกถึงความสะอาด หนังศีรษะที่หายอักเสบ SENSITIVE ความมันสำหรับเอิ๊กยังมี แต่น้อยลง 10-15% เรื่องแบบนี้ต้องใช้ระยะยาว เพราะถ้าใช้ผิดมันก็อุดตันมานานแล้ว กว่าจะค่อยๆทำให้สมดุลมันกลับมาก็ต้องมีเวลาให้ กลิ่นสมุนไพร เราจะรู้สึกผ่อนคลายเหมือนกำลังสปา ผมเงา ดูสุขภาพดีแบบเห็นได้ตั้งแต่โคนจรดปลาย ปลอดภัยไว้ใจได้

ติดดาวให้คะแนนหน่อยเต็ม
  • แพคเกจ
  • คุ้มราคา
  • ซื้อต่อ และ แนะนำบอกต่อ
  • ความพรีเมียม
  • กลิ่น
  • คุณภาพ
  • ปลอดภัย
  • เทคโนโลยี
ข้อดี

ด้วยเทคโนโลยีที่สกัดสมุนไพรในระดับอณูทำให้คุณภาพดี รู้สึกเหมือน DETOX หนังศีรษะ ทุกครั้งที่สระ รู้สะอาด ผ่อนคลายจากกลิ่นเหมือนทำสปา เป็นแชมพูออแกนิคจากสมุนไพรบริสุทธิ์ ไม่มีน้ำหอม ซิลิโคน และ สารเคลือบที่ก่อให้เกิดการอุดตัน ลดอักเสบ ลดคัน ป้องกันรังแคของหนังศีรษะได้ จัดโปรบ่อย ซื้อตอนโปรดีกว่า

ข้อด้อย

หาซื้อยังไม่ได้ตามห้างแต่เร็วๆนี้ได้ข่าวจะวางขายที่ TOPS ไม่มีครีมนวด เนื่องจากไม่มีซิลิโคน และ สารเคลือบมันเลยฝืดๆหน่อยหลังสระ แพคเกจดูยาๆไปหน่อย

ราคาแชมพู AloEx ประมาณ 590 บาท

เซรั่ม AloEx 990 บาท

ซื้อเป็นคู่คุ้มกว่า 1,500 บาทค่ะ

มีวางจำหน่ายที่ www.aloexhair.com และ EVEANDBOY

XOXO ,

erk-erk

Share this article

เสียงตอบรับจากผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ AloEx

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

บทความที่เกี่ยวข้อง