5 เหตุผลที่ทำให้คุณตกหลุมรัก AloEx Natural Hair Mask
5 เหตุผลที่ทำให้คุณตกหลุมรัก AloEx Natural Hair Mask

5 เหตุผลที่ทำให้คุณตกหลุมรัก AloEx Natural Hair Mask

Natural Hair Mask สมาชิกใหม่ล่าสุดจาก AloEx ที่จะมาช่วยปรับผมนุ่ม เพิ่มวอลลุ่ม และบำรุงรากผมในหลอดเดียวเผยโฉมออกมาแล้วค่ะ ถือว่าเป็น Treatment ตัวแรกของแบรนด์ AloEx ทีเดียว และถึงแม้ว่าสมาชิกใหม่จะของเราจะทำให้ผมนุ่ม มีน้ำหนัก แต่ก็ยังไม่ทิ้งเอกลักษณ์ในการหยุดผมร่วง ลดผมบาง สร้างผมใหม่ของ AloEx ไปค่ะ แต่มีเหตุผลอะไรบ้างนะที่จะทำให้ใครๆ ตกหลุมรักสมาชิกใหม่ตัวนี้… ไปดูกันเลยค่ะ!!

ผมนุ่ม มีน้ำหนัก ปราศจาก Silicone

Silicone เป็นส่วนผสมหนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมส่วนใหญ่ในท้องตลาดที่ใครๆ ต่างปลื้ม เพราะเป็นตัวที่เข้าไปเคลือบเส้นผมทำให้ผมนุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนัก และหวีง่ายไม่พันกัน แต่รู้หรือไม่ว่าหากใช้ผลิตภัณฑ์ที่มี Silicone เป็นส่วนประกอบติดต่อกันเป็นเวลานาน เจ้า Silicone เนี่ยก็จะเข้าไปอุดตันตามหนังศีรษะ ทำให้สารอาหารไปเลี้ยงรากผมไม่เพียงพอ จนเป็นสาเหตุให้เกิดปัญหาผมร่วงผมบางได้ในที่สุด

แต่ปัญหานี้ไม่เกิดกับผู้ใช้ AloEx Hair Mask แน่นอนค่ะ เพราะทรีตเมนต์ตัวใหม่จาก AloEx นี้ทำให้ผมนุ่ม มีน้ำหนัก โดยปราศจาก Silicone เพราะเราใช้สารสกัดจากธรรมชาติ เช่น Lavender Oil เป็นตัวเพิ่มความนุ่มให้เส้นผมแทน Silicone ทำให้ผมนุ่ม มีน้ำหนักแบบไม่ต้องกังวลว่าผมจะร่วงค่ะ

ลดผมร่วง เพิ่มผมหนาด้วย Oryza Sativa Extract

ความพิเศษของ AloEx Hair Mask ไม่ได้มีแค่เข้ามาช่วยให้ผมนุ่มสลวยแบบธรรมชาติเท่านั้น แต่ด้วยพลังของ Oryza Sativa Extract สารสกัดจากข้าวเหนียวดำ ส่วนประกอบสำคัญของ Hair Mask ที่อุดมด้วยสาร Anthocyanin ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยกระตุ้นเซลล์รากผม กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต ทำให้หนังศีรษะรับและลำเลียงสารอาหารไปเลี้ยงหนังศีรษะได้มากขึ้น เมื่อหนังศีรษะได้รับสารอาหารเพียงพอจะผลิตเซลล์ผมใหม่ได้มากและเร็วขึ้นด้วยค่ะ ผมของเราเลยทั้งนุ่ม มีวอลลุ่ม และรากผมแข็งแรงไปพร้อมๆ กัน ^^

Treatment ที่ใช้ได้ทุกวัน

เพราะไม่มีสารเคมีที่จะเข้าไปอุดตันหนังศีรษะอย่างซิลิโคน AloEx Hair Mask จึงเป็นทรีตเมนต์ที่อ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผม จนสามารถใช้ได้ทุกวันหลังสระผมเสร็จเลยค่ะ แต่นอกจากซิลิโคนแล้ว ทรีตเมนต์ตัวนี้ยังปราศจากสารกันเสียอย่างพาราเบน น้ำหอม และสารชะล้างรุนแรงอย่าง SLS อีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นมิตรต่อเส้นผมและหนังศีรษะ 100%

AloEx Hair Mask เหมาะกับทุกสภาพผม

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนผมมัน ผมแห้ง ผมแห้งหนังศีรษะมัน มีปัญหาผมขาดกลางท่อน หรือผมร่วงจากโคนก็สามารถใช้ AloEx Hair Mask ได้ค่ะ เพราะ Mask ตัวนี้จะเข้าไปเติมความชุ่มชื้นที่หายไประหว่างสระคืนสู่เส้นผมและหนังศีรษะ จึงเข้ามาช่วยแก้ปัญหาผมขาดกลางท่อน นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงเส้นผมจากราก ทำให้ผมแข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลายทีเดียวค่ะ

ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%

กลิ่นหอมสไตล์สปาจาก AloEx Hair Mask ไม่ได้มาจากการแต่งกลิ่นใดๆ แต่มาจากสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆ จนทรีตเมนต์หลอดนี้อัดแน่นไปด้วยกลิ่นสมุนไพร แถมตัวให้ความนุ่ม ลื่น เงางาม มีน้ำหนักที่ใส่มาในหลอดนี้ก็ไม่มีซิลิโคน แต่เป็นสารสกัดจากน้ำมันลาเวนเดอร์แทน ที่สำคัญทรีตเมนต์ตัวนี้ยังมีส่วนผสมตัวเดียวกับ AloEx Hair Regrowth Serum ที่มาช่วยกระตุ้นเซลล์ผมให้สร้างผมใหม่ และลดผมร่วง เรียกได้ว่าเป็นการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะจากธรรมชาติ 100% ทีเดียวค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ เริ่มตกหลุมรัก Natural Hair Mask ขึ้นมาบ้างหรือยังเอ่ย? ถ้าเริ่มตกหลุมรักแล้ว ก็รีบติดต่อเราผ่าน LINE: @AloEx (มี @ ด้านหน้าด้วยค่ะ) เพื่อสั่งซื้อ Natural Hair Mask ได้เลยค่ะ แล้วผมนุ่ม มีวอลลุ่ม ที่แข็งแรงจากรากผมก็จะเป็นของคุณค่ะ!

Share this article

เสียงตอบรับจากผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ AloEx

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

บทความที่เกี่ยวข้อง