5 กลิ่นแชมพูยอดฮิตที่เป็นที่นิยมสุดๆในท้องตลาดกลิ่นแนวไหนที่ใช่คุณ
5 กลิ่นแชมพูยอดฮิตที่เป็นที่นิยมสุดๆในท้องตลาดกลิ่นแนวไหนที่ใช่คุณ

5 กลิ่นแชมพูยอดฮิตที่เป็นที่นิยมสุดๆ ในท้องตลาด กลิ่นแนวไหนที่ใช่คุณ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกครั้งก่อนตัดสินใจซื้อแชมพูมันก็ต้องเลือกกันดีๆ นอกจากเลือกสูตรแชมพูที่ต้องการแล้ว อีกหนึ่งปัจจัยที่สาวๆ ยกมาเป็นอันดับต้นๆ ของการเลือกซื้อแชมพูก็คือกลิ่นของแชมพูนี่แหละ เลือกสูตรกันได้แล้ว แต่กลิ่นถูกใจมั้ย? …ต้องมาดมกันอีกที ยืนดมแล้วดมอีกกันเลยทีเดียว ถูกใจก็หยิบ บางคนไม่ถูกใจแต่อยากได้สูตรนี้ก็รับได้ แต่บางคนเจอกลิ่นที่ไม่ชอบมาที ก็วางเลยจ้า >< กลิ่นแชมพูบ้านเราก็หลากหลายเหลือเกิน มาดูกันดีกว่า ว่ากลิ่นฮิตๆ มันมีกลิ่นไหนบ้าง?!?

กลิ่นดอกไม้

มาที่กลิ่นแรกกับกลิ่นดอกไม้ บอกเลยว่ากลิ่นนี้ ไม่ทันได้ดมก็รู้สึกดีแล้วอ่ะ เพราะมันหอมแบบดอกไม้ สาวๆ ส่วนใหญ่ก็ชอบดอกไม้กันทั้งนั้น เลยกลายเป็นว่ากลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่สาวๆ หลายคนเลือกใช้ โดยเฉพาะกลิ่นดอกกุหลาบที่สระทีไร ผมก็หอมหวานจนแทบละลาย ><

กลิ่นสมุนไพร

มาต่อกันที่กลิ่นสมุนไพร บอกเลยกลิ่นนี้ healthy สุดๆ คือแค่ดมก็รู้สึกสดชื่นแบบ healthy แล้ว เพราะส่วนใหญ่พวกแชมพูกลิ่นนี้จะมาเป็นแบบออร์แกนิค ไร้สารเคมี แถมเทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรง เลยฮอตฮิตฝุดๆ เวลาสระก็จะหอมสมุนไพรเย็นๆ สบายจมูก สระแล้วหัวโล่ง สระไป ฟินไปอ่ะ บอกเลอออ

กลิ่นน้ำหอม

สาวๆ ที่ชอบความฟุ้งก็ต้องเอนเอียงมาทางแชมพูกลิ่นน้ำหอม ที่สระออกมาแล้วหอมฟุ้งจนคนเหลียวมองเลยล่ะค่ะ เพราะมันหอมมาก สะบัดผมมาทีนี่นึกว่าพรีเซนเตอร์มาเอง ความหอมลอยมาแต่ไกล สาวสายหอมฟุ้งก็เลยเป็นแฟนคลับแชมพูกลิ่นแนวน้ำหอมๆ กันไปเลย

กลิ่นผลไม้

ใครหิวมาทางนี้!! แต่หิวแค่ไหนก็กินไม่ได้ เพราะมันคือแชมพูกลิ่นผลไม้ ไม่ใช่ของกิน เมื่อก่อนไม่ค่อยมีแชมพูกลิ่นผลไม้เท่าไหร่ แต่เดี๋ยวนี้หลายแบรนด์ก็ทำออกมาเยอะ แถมหอมซะด้วยสิ เลยกลายเป็นว่าสาวๆ ที่เลิฟกลิ่นแนวฟรุ้ตตี้ๆ หวานๆ แบบผลไม้ก็เลยชอบกันใหญ่ (คนเขียนชอบนะ.. สระแล้วอร่อยดี ><)

กลิ่นแชมพูเด็ก

มาถึงกลิ่นสุดท้ายกันค่ะ บอกเลยว่ากลิ่นนี้คือกลิ่นในตำนาน.. ตำนานจริงๆ นะ เพราะมันเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกอ่อนโยน และหอมแบบละมุนๆ ซึ่งก็คือกลิ่นแชมพูเด็กนั่นเองงง หลายๆ คนบอกว่าโตแล้ว ใครจะใช้แชมพูกลิ่นเด็กล่ะ? มีนะคะสาวๆ แถมเยอะซะด้วย เพราะกลิ่นนี้แหละที่เป็นกลิ่นที่เราคุ้นเคยกันมานานนม เป็นกลิ่นที่ย้ำเตือนวัยเด็กของเราเลยล่ะค่ะ แถมอ่อนโยนสุดๆ

สาวๆ คนไหนชอบกลิ่นแนวไหนก็เลือกกันดีๆ นะคะ เพราะนอกจากจะเลือกกลิ่นที่ถูกใจแล้ว การเลือกสูตรที่ปลอดภัย เหมาะกับหนังศีรษะและเส้นผมของเราก็เป็นอีกปัจจัยที่สำคัญมากๆ เช่นกันนะคะ ยิ่งไม่มีสารเคมีได้ยิ่งดี เพื่อสุขภาพผมที่ดีนะคะ ^^

Share this article

เสียงตอบรับจากผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ AloEx

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

บทความที่เกี่ยวข้อง