3 วิธีง่ายๆที่พร้อมคืนความเงางามให้กับเส้นผม
3 วิธีง่ายๆที่พร้อมคืนความเงางามให้กับเส้นผม

3 วิธีง่ายๆ ที่พร้อมคืนความเงางามให้กับเส้นผม

ปัญหาเส้นผมเสีย ขาดความเงางาม หรือเกล็ดผมเปิด ล้วนเป็นปัญหาที่ทำให้สาวๆขาดความมั่นใจ ผมชี้ฟู จัดทรงยาก วันนี้ AloEx จึงมาแชร์ 3 วิธีง่ายๆ ในการแก้ปัญหาผมเสียแบบ “อยู่บ้านก็ทำได้” ค่ะ

1.เพิ่มความเงางามด้วยการหมักผม

หากคุณไม่ชอบให้เส้นผมที่ชี้ฟูและขาดความเงางามหลังจากแสงกระทบ เราขอเสนอวิธีสร้างความเงางามให้กับเส้นผมด้วยการหมักจากวัตถุดิบธรรมชาติค่ะ โดยการนำสตรอเบอร์รี่มาปั่นกับมายองเนส 1 ช้อน จากนั้นหมักผมไว้ประมาณ 5-10 นาทีแล้วล้างออก เพียงเท่านี้ จากผมชี้ฟูจะทำให้ดูเงางามขึ้นได้ค่ะ

2.ใช้ครีมนวด ลดไฟฟ้าสถิต

ปัญหาผมฟูเพราะไฟฟ้าสถิต จากสภาวะอากาศที่แห้ง หรือ ในห้องแอร์ที่หนาวจัด ความชื้นน้อย จะทำให้เส้นผมขาดความชุ่มชื้นและแห้งชี้ฟู เราขอวิธีแก้ปัญหาง่ายๆ คือ ใช้ครีมนวดผมหลังสระผมทุกครั้ง เพื่อคืนความชุ่มชื้นกลับสู่เส้นผม และช่วยลดไฟฟ้าสถิต ทำให้เส้นผมไม่พันกัน ผมหวีได้ง่ายขึ้น

3.อาบน้ำเย็นปิดท้าย ช่วยปิดเกล็ดผมดูสลวย

รู้หรือไม่ว่า สาวๆ ที่ชื่นชอบการอาบน้ำอุ่นจะทำให้เกล็ดผมเปิดและทำให้ผมเสียง่าย ฉะนั้น ทางออกที่ดีที่สุดคือ ใช้น้ำเย็นล้างฟองแชมพูออกในน้ำสุดท้าย เพื่อเป็นการปิดเกล็ดผมให้เรียบสนิทอีกครั้ง แล้วคุณจะเห็นว่าผมนุ่มขึ้นและสะท้อนแสงได้ดียิ่งขึ้นด้วยค่ะ

รู้วิธีง่ายๆ ในการจัดการเส้นผมของตัวเองแล้ว อย่าลืมใช้ AloEx ที่จะช่วยหยุดผมร่วง ลดผมบาง และสร้างผมใหม่ให้กับเส้นผมของคุณ เพื่อทำให้เส้นผมมีสุขภาพดียิ่งขึ้นนะคะ

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก http://bit.ly/1SvL8UM

Share this article

เสียงตอบรับจากผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ AloEx

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

บทความที่เกี่ยวข้อง